App Name Khai cuộc chuyên sâu v2.1
Genre Educational, Games
Size14.4 MB
Latest Version2.1
Get it On Xem trên Google Play
Update2016-11-30
Rating
Installs100,000+

Description of Khai cuộc chuyên sâu

Khai cuộc chuyên sâu APK

 

Game bài đổi thưởngKhai cuộc chuyên sâu APK

 

Giới thiệu Khai cuộc chuyên sâu

 
Trong cờ tướng, khai cuộc đóng một vai trò quan trọng góp phần quyết định đến thành bại của cả ván cờ. Vì vậy am hiểu và ghi nhớ các nước đầu tiên trong các thế trận khai cuộc là điều gần như bắt buộc ở môn thể thao trí tuệ này.

Phần mềm này ra đời nhằm giúp người yêu cờ dễ dàng tiếp cận với các “bài vở”, sáng tạo của các Kỳ thánh Trung Hoa nói riêng và cả thế giới nói chung. Nó làm đơn giản hoá việc học cờ thay vì phải kết hợp cả sách, bàn cờ, quân cờ. Trong một số điều kiện nhất định thì phần mềm này trở nên tiện lợi giúp bạn yêu cờ dễ tiếp cận hơn với các tinh hoa của cờ tướng.

Nội dung của phần mềm này là “quay lại” 5 cuốn sách nổi tiếng bằng bàn cờ và các quân cờ sống động trên thiết bị Android.

– “Những cạm bẫy trong khai cuộc”, của Trịnh Hàm Hải – Trịnh Thuật Hải, gồm nhiều thế trận từ cơ bản đến phức tạp và cách giăng bẫy trong giai đoạn khai cuộc.

– “Pháo đầu công Phản Cung Mã”, của Hà Thuận An – sư phụ của kỳ vương Hồ Vinh Hoa, chỉ rõ những điểm yếu cố hữu của Phản Công Mã và cách tấn công vào những tử huyệt.

– “Pháo đầu công Bình Phong Mã hiện đại”, một kiệt tác khác của Hà Thuận An, chỉ rõ cách khai thác triệt để của bên đi tiên khi bên đi hậu ứng phó không chính xác.

– “Tượng kỳ trung phong”, một kỳ thư của danh thủ Vương Gia Lương với thế trận Thuận Pháo hoành Xa phá trực Xa.

– “Liệt thủ pháo”, phân tích thế trận này một cách chi tiết, đầy đủ, từ những chỗ thiếu sót trong “liệt Pháo cổ điển” đến lối chơi hiện đại khắc phục những nhược điểm đó.

Các cuốn sách kinh điển khác sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian ngắn nhất có thể.
In Chinese chess, openings play an important role in contributing to the success or failure decision of the game. So understanding and remembering the first country in the ball of the game is almost mandatory in this intellectual sport.

This software created to help people love chess easy access to the “homework”, the creation of the United St China in particular and the world in general. It simplifies the learning flag instead of a combination of the book, chessboard, chess pieces. In certain conditions, the software becomes handy to help you love chess more accessible to the elite of chess.

The contents of this software is “back” 5 famous book by the board and the pieces alive on Android devices.

– “Pitfalls in the break,” Ham Trinh Hai – Hai Trinh Arts, multi ball, from basic to complex and a snare in the opening stages.

– “Fort head of hardware,” Ha Thuan An – master King Hu Ronghua period, address the inherent weaknesses of the division of codes and how attacks on the vented death.

– “Head of Binh Phong Fort modern Code”, a masterpiece of Ha Thuan An Other, specify how to fully exploit the party going when the going first defender incorrect response.

– “Chess striker”, one of the top players each letter Gia Luong Vuong Thuan Fort raging ball out directly Xa Xa.

– “Lit defense artillery”, analyze this ball, detail, full, since the gaps in “paralysis Fort classic” modern gameplay to overcome these disadvantages.

The classic book will be continuously updated in the shortest possible time.
– Cho phép play tự động
– Thêm chức năng thoát khỏi ứng dụng
– Thêm chức năng cho phép người dùng vào thẳng bàn cờ đã xem gần nhất từ màn hình chính.
– Thêm thông tin ván cờ và nút xem thông tin.
– Bình chú thêm 1 số ván.

 

Download APK

 
 
Tải APK (14.4 MB)

FAQ Download

Khai cuộc chuyên sâu có an toàn không?

Game Khai cuộc chuyên sâu bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK Khai cuộc chuyên sâu là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI).Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI) Nhấn vào Install » Chọn: Khai cuộc chuyên sâu Nhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Related Posts of Khai cuộc chuyên sâu

Teen Patti ZingPlay – Play with 1 hand

Teen Patti ZingPlay – Play with 1 hand 0.0.1

Version 0.0.1

Developer

Uploaded 2021-07-06

Filesize 74.8 MB

Awesome Chess

Awesome Chess 2.1

Version 2.1

Developer

Uploaded 2020-05-29

Filesize 30.3 MB

Call Break

Call Break 1.0

Version 1.0

Developer

Uploaded 2020-06-02

Filesize 12.6 MB

POP Poker—Texas holdem game online

POP Poker—Texas holdem game online 1.1.0

Version 1.1.0

Developer

Uploaded 2020-06-02

Filesize 69.9 MB